Chi tiết

Súng vặn vít hàng đầu Nhật Bản

Với 100 năm hình thành và phát triển, Vessel hiện là nhà phân phối dụng cụ cầm tay hàng đầu Nhật Bản, luôn duy trì chính sách của người sáng lập: Chất lượng hàng đầu – giá cả hợp lý – Sự hài lòng của khách hàng từ khi thành lập cho tới ngày nay.

 Một trong những sản phẩm nổi tiếng của Vessel là súng vặn vít  với những thiết kế vượt trội, chất lượng cao, thân thiện và an toàn cho người sử dụng.

Súng vặn vít của Vessel nổi bật với ưu điểm nhỏ gọn thuận tiện trong thao tác, giúp giảm sức lao động. Sản phẩm của Vessel không chỉ cung cấp các chức năng cần thiết mà còn thiết kế mang lại sự tiện dụng.

- Với những thiết kế cải tiến làm giảm 20% tiếng ồn so với những sản phẩm trên thị trường.

- Sản phẩm có độ bền vượt trội chắc chắn mang lại hiệu quả kinh tế cao

- Các sản phẩm của Vessel luôn đảm bảo sức khỏe, sự an toàn của người sử dụng và những người xung quanh. Trong quá trình thiết kế và sản xuất, Vessel luôn thực hiện đầu ssuwr các thử nghiệm đánh giá mức độ an toàn.

Máy vặn vít Vessel đa dạng chủng loại để phục vụ các công việc khác nhau như:

- GT – P4.5XD , GT – S6LXD sử dụng trong công việc lắp ráp ô tô, xe máy, điện lạnh, điện dân dụng, sản xuất gỗ... với ưu điểm nhỏ gọn, dễ thao tác

- GT – PLR, GT – P6HS sử dụng  trong công việc sản xuất và lắp ráp và sửa chữa ô tô, xe máy, điện lạnh, điện dân dụng, sản xuất gỗ... với ưu điểm lực đập lớn, trọng lượng nhẹ, dễ thao tác.

- GT – S4TS Phù hợp trong ngành nghề lắp ráp điện, điện tử, điện lạnh,... Có tính năng điều chỉnh lực, có tốc độ thấp, trọng lượng nhẹ.

Các sản phẩm này đang được công ty TNHH Thiết bị phụ tùng An Phát phân phối tại thị trường Việt Nam. An Phát là đại lý phân phối chính thức các sản phẩm thương hiệu Vessel. Với hơn 20 năm kinh nghiệm trong phân phối các thiết bị công nghiệp. An Phát cam kết mang đến quý khách hàng những sản phẩm, dịch vụ chất lượng tốt nhất.

Để được tư vấn và báo giá về sản phẩm xin vui lòng gọi Hotline: 0927 884 885

Xem thêm: Sử dụng máy khoan từ sao cho hiệu quả

 

Các tin tức khác

BACK TO TOP