Chi tiết

Mũi vít, mũi vặn vít, tô vít Vessel – Nhật Bản

Mũi vít, đầu vặn vít Vessel là sản phẩm nổi tiếng thế giới đến từ Nhật Bản. Vessel mang lại sản phẩm với tiêu chí : Chất lượng hàng đầu – Giá cả hợp lý – Sự hài lòng của khách hàng. Sản phẩm của Vessel luôn đáp ứng những nhu cầu nghiêm ngặt nhất của ngành thiết bị công nghiệp


Chứng nhận về chất lượng sản phẩm của Vessel

Vinh dự trở thành nhà phân phối chính thức của Vessel tại Việt Nam - một trong những công ty đầu tiên cung cấp thiết bị cho các ngành công nghiệp – Công ty TNHH Thiết bị Phụ tùng An Phát mang lại cho khách hàng những sản phẩm, dịch vụ tốt nhất.

Mũi vít, mũi vặn vít, tô vít Vessel

Sản phẩm mũi vặn vít của Vessel An Phát đang phân phối

Dòng sản phẩm mũi vặn vít đang được An Phát phân phối là dòng thiết kế mới, được xem là giải pháp cho mọi công việc, đáp ứng được yêu cầu về lực vặn, khả năng truyền lực tốt, tạo cảm giác thoái mái cho người sử dụng.

Tùy vào tính chất công việc ta sẽ chọn loại mũi vít phù hợp và mang lại hiệu quả cao. Một số dòng sản phẩm mũi vặn vít An Phát đang phân phối:

-    Mũi vít GIZA BIT với thiết kế đầu vít được xử lý làm cứng nên tránh được hiện tượng “CAM-OUT”, rất thích hợp sử dụng cho các vị trí không ổn định.

-    Mũi vít JAW BITS là lựa chọn lý tưởng cho ngành công nghiệp gỗ. Từ khi bắt đầu vặn vít, loại mũi vặn vít này luôn tiếp xúc với con vít đảm bảo vít không bị rơi, nâng cao hiệu quả làm việc.

-    Mũi vặn vít MEGA TORSION là lựa chọn tốt nhất cho các mũi vít khoan, Từ khi bắt đầu đóng vít, loại mũi vặn vít này luôn tiếp xúc với con vít đảm bảo vít không bị rơi, nâng cao hiệu quả làm việc

-    Mũi vặn vít EXTRA HARD đạt đến độ cứng cao nhất (tương đương độ cứng của chất liệu 62HRC), phù hợp sử dụng cho các loại vít inox và vít trong ngành đóng tàu.

-    Mũi vặn vít SLENDER là lựa chọn cho những khu vực yêu cầu tính thẩm mỹ cao, dễ dàng nhận biết đầu của mũi vít. Mũi vặn vít này được thiết kế cho các mối nối mềm, sử dụng vít gỗ hoặc nhựa.

-    Mũi vặn vít TAPPING chắc khỏe hơn với thiết kế cánh dài và dường rãnh ngắn, Là lựa chọn lý tưởng cho các loại vít có đường kính lớn hơn 4mm.

-    Mũi vặn vít CUHSHION có gioăng đệm giảm độ rung, tăng tính chính xác.Thân tô vít nhỏ nên khi vặn không làm ảnh hưởng đến sản phẩm được lắp ráp.

-    Mũi vặn vít ALPHA chịu tác động lực ở 2 rãnh bi và phần đệm giảm chấn ở đuôi.

-    Phần thân được thiết kế nhỏ ở giữa có tác dụng chịu lực va đập, hạn chế hiện tượng mũi vít bị gãy và hỏng đầu mũi. Thân xoắn kích thước 3.5x20mm sử dụng cho các mối nối mềm.

-    Mũi vặn vít “SUPER” TORSION chịu lực va đập, chống shock. Đầu bít hoa khế của tua vít UltraHex hoạt động theo nguyên lý của bộ vặn lục giác, không ảnh hưởng đến phía trong của đầu kẹp của súng vặn vít

Để được tư vấn chi tiết và báo giá về sản phẩm mũi vít vui lòng liên hệ hotline 0927884885 hoặc email: contact@anphatco.vn

 

Các tin tức khác

BACK TO TOP