Giới thiệu chung

GIỚI THIỆU VỀ SẢN PHẨM VÀ DỊCH VỤ CỦA AN PHÁT

Công ty TNHH Thiết bị Phụ tùng An Phát với bề dày 25 năm kinh nghiệm hoạt động và phát triển, chúng tôi tự hào là nhà cung cấp hàng đầu tại Việt Nam các thiết bị, dụng cụ, máy móc nhập khẩu phục vụ ngành sửa chữa ô tô và các ngành công nghiệp, nhà máy sản xuất. Sự hài lòng của khách hàng là uy tín và lợi nhuận của công ty. Với phương châm “Lấy khách hàng làm trọng”, An Phát cam kết mang đến những sản phẩm được nhập khẩu chính hãng đi cùng chất lượng dịch vụ vượt trội.

1. Sứ mệnh
Sứ mệnh của An Phát là đáp ứng nhu cầu của Khách hàng bằng việc cung ứng đa dạng sản phẩm theo định hướng tập trung cho chất lượng và dịch vụ chăm sóc khách hàng vượt trội.

2. Tầm nhìn
An Phát nỗ lực trở thành và củng cố vị thế Thương hiệu dẫn đầu về Thị phần; Dịch vụ chăm sóc khách hàng trong lĩnh vực cung cấp thiết bị - phụ tùng ngành lốp, sửa chữa ô tô và ngành thiết bị công nghiệp.
Đồng thời là đối tác phân phối có uy tín của các nhà sản xuất Nhật Bản và các thương hiệu lớn trên thế giới.

3. Giá trị cốt lõi
Con người An Phát: Dám chịu trách nhiệm, Nhiệt huyết, Gắn kết, Chuyên nghiệp, Kỷ luật.
Con người là trung tâm và nền tảng cho sự phát triển bền vững và toàn diện.

4. Về sản phẩm

5. Về dịch vụ
Công ty chúng tôi cung cấp những dịch vụ như tư vấn lắp đặt, bảo hành – bảo dưỡng, sửa chữa các máy móc, thiết bị, phụ tùng cho khách hàng.

  • Bảo hành từ 06 đến 24 tháng theo chính sách của nhà sản xuất.
  • Các chi tiết phụ tùng thay thế chính hãng.
  • Đối với những thiết bị đòi hỏi quy trình quản lý kỹ thuật cao, bên cạnh việc hướng dẫn chuyển giao công nghệ cho khách hàng, trong thời gian bảo hành đội ngũ kỹ thuật viên của chúng tôi sẽ thực hiện các chế độ kiểm tra định kỳ cho thiết bị theo đúng các tiêu chuẩn của nhà sản xuất đề ra.

6. Khách hàng tiêu biểu ngành Thiết bị công nghiệp

  • Các nhà máy sản xuất thực phẩm, đồ uống.
  • Ngành mỹ phẩm, hóa mỹ phẩm.
  • Sản xuất đồ gỗ, nội thất.
  • Lĩnh vực đúc.

Cùng với sự ủng hộ và tin tưởng của khách hàng, đối tác, chúng tôi cam kết luôn mang đến cho khách hàng những sản phẩm tốt nhất, dịch vụ nhanh chóng, chính xác và hiệu quả.

 

Tin liên quan

BACK TO TOP